Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Quy trình sản xuất bao bì phân bón

01/06/2018 Đăng bởi: Ngô Thanh Hương

Bao bì phân bón được sử dụng phổ biến trong ngành nông nghiệp, thủy hải sản không chỉ có ở Việt Nam mà còn được dùng rộng rãi trên khắp các nước.

Sản xuất bao bì phân bón chất lượng tại Hà Nội

sản xuat bao bì tại HÀ Nội

Với mục đích bổ sung chất ding dưỡng cho cây trồng, tăng năng xuất mùa vụ cho nên có những đặc tính nổi bật như: độ bền cao, chịu được mọi lực tác động từ môi trường bên ngoài, hơn thế nữa nó còn được tái sử dụng trng cuộc sống và công việc hàng ngày.

bao bì giá rẻ

Ngày nay quy mô sản xuất bao bì phân bón được nâng cấp phát triển tốt hơn, thiết kế hiện đại phù hợp với nông nghiệp được lựa chọn chất liệu tốt, dễ dàng cho việc bảo quản sản phẩm; đóng gói và vận chuyển.

bao bì giá rẻ Hà Nội

Ngoài ra bao bì túi phân bón còn dược sử dụng cho các loại thuốc trừ sâu, các sản phẩm hóa chất có chất độc cao, dễ thẩm thẩm thấu đảm bảo cho việc bảo quản lưu trữ lâu dài.

sản xuất bao bì phân bón Hà Nội

Quy trình sản xuất bao bì phân bón với máy móc hiện dại và chất lượng, bao bì Tâm Thành đảm bảo với mọi quý khách hàng về chất lượng cũng như giá trị sử dụng bao bì khiến cho khách hàng hài lòng về sản phẩm.

  • Đầu tiên, chỉ PP được sản xuất bằng cách dùng hạt nhựa PP trộn với các chất phụ gia ở nhiệt độ cao. Tạo thành hỗn hợp sau đó chuyển thành dạng lỏng và thành màng mỏng, sau đó màng này sẽ dược làm lạnh nhanh chóng và được cắt thành các sợi mỏng. Khi đó các sợi mỏng này được thu thành cuộn chỉ PP và độ rộng của nó được tùy chỉnh theo kích thước mong muốn của người dùng.

  • Vải này khi đó được phu và tráng để đảm bảo cho nó chống ướt, đây là thời điểm mà bản in và nhuộm màu thường được thêm lên bề mặt của vải. PP được biết đến với khả năng giữ màu rất tốt người thiết kế có thể thêm vào nhiều yếu tố với thiết kế của họ. Những lớp tráng được phủ lên trên bản thiết kế giúp cho bao bì tăng khả năng chống bong lớp in khi đưa vào sử dụng.

Nào sau đây hãy cùng với Tâm Thành cùng tìm hiểu quy trình sản xuất bao bì phân bón nhé:

Xem thêm: https://baobitamthanh.vn/don-vi-san-xuat-bao-bi-thuc-an-chan-nuoi-uy-tin

https://baobitamthanh.vn/in-bao-bi-tui-phan-bon-o-dau-tot

Quy trình sản xuất bao bì phân bón không được nghiêm ngặt như in bao bì thực phẩm, mỹ phẩm… nhưng nó vẫn đáp ứng đủ 4 quy trinh sau:

1, Màng in BOPP được áp dụng theo phương pháp in ống đồng chất lượng cao.

màng in bao bì

2, tráng ghép BOPP của bao bì được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra bán thành phẩm. Màng phức hợp BOPP và PP có tác dụng chịu lực căng của sản phẩm phân bón khi đóng được gói trong bao bì, còn BOPP chịu trách nhiệm tạo ra hình ảnh chất lượng và thương hiệu cho sản phẩm bao bì.

kích thước màng bao bì

3, Cắt – dán- cuộn màng phức hợp, nó được cắt dán tạo ra hình theo như thiết kế có sẵn trước đó.

4, Sản phẩm được may và đóng gói theo đúng quy trình trước khi giao cho khách hàng.

Khi sử dụng bao bì túi phân bón người dùng cần lưu ý tránh để bao bì tiếp xúc nhiều với mưa nắng nhằm đảm bảo sản phẩm được chứa bên trong bao bì luôn khô ráo, thoáng mát. Mọi nhu cầu về bao bì phân bón xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Công Ty CP Công Nghiệp Tâm Thành
  • VPĐD: P809 - CT9B - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội
  • Liên hệ: 0988.827.237 - 0931.898.568 - 0913.481.898
  • Trực 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30 Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

 

Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng